top of page
Soat xet thue thuong xuyen.jpg

Hoàn thuế Giá trị gia tăng

Mô tả dịch vụ

Dịch vụ hoàn thuế GTGT là dịch vụ chuyên sâu của Interloca, nhằm giúp các Doanh nghiệp thực hiện hoàn thuế nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

Vấn đề hoàn thuế GTGT luôn được Doanh nghiệp quan tâm hàng đầu bởi việc được hoàn thuế hay không được hoàn thuế, được hoàn thuế sớm hay muộn có thể ảnh hưởng tới dòng tiền của Doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT của Interloca, toàn bộ các công việc liên quan kiểm tra chứng từ, chuẩn bị hồ sơ, làm việc với đoàn kiểm tra cho tới khi Doanh nghiệp nhận được tiền hoàn thuế sẽ do nhân viên của Interloca đảm nhận toàn bộ.

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ này

(1)  Khách hàng đang cần xem xét liệu doanh nghiệp có đủ điều kiện hoàn thuế GTGT hay không ?

(2)  Khách hàng muốn có sự chuẩn bị chu đáo về hồ sơ, số liệu, chứng từ phục vụ cho việc hoàn thuế;

(3)  Khách hàng không có nhân sự với chuyên môn chuyên sâu phù hợp để phản hồi hiệu quả với cơ quan thuế, có thể dẫn đến những kết quả bất lợi trong quá trình thực hiện thủ tục hoàn thuế.

Phạm vi công việc của chúng tôi

  • Xem xét Doanh nghiệp có thuộc các trường hợp để được hoàn thuế hay không;

  • Soát xét hóa đơn GTGT, chừng từ thanh toán và các tài liệu liên quan để đảm bảo hóa đơn, chứng từ là hợp lệ phụ vụ việc hoàn thuế;

  • Giải thích các rủi ro về thuế và biện pháp xử lý: trong quá trình kiểm tra trước khi nộp hồ sơ hoàn thuế, nếu có các điểm bất thường như sai sót về số liệu đã kê khai, tính hợp lệ của hóa đơn chứng từ...chúng tôi sẽ giải thích các rủi ro thuế và đưa ra các phương hướng xử lý cho quý khách hàng;

  • Xác định kỳ hoàn thuế và số thuế GTGT đề nghị hoàn theo quy định;

  • Lập Hồ sơ hoàn thuế và nộp cho cơ quan thuế;

  • Đại diện Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế để giải trình hồ sơ hoàn thuế;

  • Sau khi nhận được biên bản kiểm tra hoàn thuế, chúng tôi sẽ giải thích để khách hàng hiểu rõ các số liệu thể hiện trên biên bản liên quan đến số thuế được hoàn và số thuế không được hoàn (nếu có);

  • Đại diện doanh nghiệp nhận quyết định về số tiền được hoàn của Cơ quan thuế nếu chúng tôi được quý khách hàng ủy quyền.

Với dịch vụ hoàn thuế Giá trị gia tăng, Interloca chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp cho đến khi tiền hoàn thuế được chuyển về tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

Lưu ý: Chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ trọn gói cả kế toán và thuế, hãy trao đổi với chúng tôi để hiểu rõ thêm.

Xem thêm về Dịch vụ Kế toán trọn gói của chúng tôi tại đây

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay thảo luận về tình hình hiện tại, xin đừng ngần ngại

liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

bottom of page